Giới thiệu công ty

Giới thiệu

CÔNG TY tnhh quảng cáo và thương mại phúc lộc

Công ty TNHH Quảng cáo và thương mại Phúc Lộc là đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm về ống nhựa, vật tư ngành nước và vật tư điện các loại cho các dự án và công trình nhà dân... Sau nhiều năm hoạt động và mở rộng thị trường, đơn vị đã và đang trở thành nguồn cung cấp chính và ổn định, nhằm cung cấp giải pháp toàn diện cho lĩnh vực cấp thoát nước, bưu chính viễn thông, điện lực, xây dựng và dân dụng.
Công ty Phúc Lộc được thành lập ngày 07/08/2006 với mã số thuế đăng ký tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh là 2300289019. Trải qua quá trình hình thành và phát triển với những bước tiến không ngừng, Công ty Phúc Lộc đã trở thành một nhà cung cấp hàng đầu và là đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu, công trình, dự án lớn toàn miền Bắc và luôn đạt danh hiệu "Đại lý bán hàng xuất sắc nhất miền Bắc" của Công ty TNHH MTV nhựa Bình Minh miền Bắc
Định hướng phát triển của công ty:
- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị trường, giá trị thương hiệu và chất lượng sản phẩm để sản phẩm đến tay khách hàng được nhanh nhất, tốt nhất và hài lòng nhất.
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập, phát triển kinh tế vươn tầm thế giới.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi cam kết bằng năng lực và sự cố gắng của mình sẵn sàng tư vấn và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất.
Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

Thân ái!